Tư vấn thiết kế hệ thống điện, điện điều khiển công nghiệp

Thiết kế, cung cấp các hệ thống tự động hóa PLC,DCS trong sản xuất và đo lường.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiêp vật liệu xây dựng, xi măng, điện lực…Quatec JSC đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực phát triển và nâng cấp dịch vụ tự động hóa công nghiệp. Sở hữu một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giỏi đầy năng lực, công ty Quatec đã và đang đưa mục tiêu phát triển những thế mạnh trong ngành tự động hóa:
Chúng tôi đã thực hiện nhiều hợp đồng và dự án lớn trên toàn quốc với các lĩnh vực như:
– Các dịch vụ khoa học kỹ thuật, chuyển giao công nghệ, tư vấn giải pháp vận hành: Thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống giám sát DCS, tủ điều khiển tại chỗ trong nhà máy xi măng.
– Thiết kế, lắp đặt thiết bị tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp, các dây chuyền sản xuất trong các ngành: chế biến than, tấm lợp, thức ăn chăn nuôi…
– Cung cấp và lắp đặt, xây dựng giải pháp hệ thống đo lường, các hệ thống cân băng tải, đóng bao, và xuất xi măng trong nhà máy.
– Lắp đặt các hệ thống cân ôtô đến 150 tấn (siêu trọng, siêu dài – 22m).
Với mục tiêu đảm bảo chất lượng công trình, nâng cao và cải tiến công nghệ, chúng tôi luôn chủ trương tập trung xây dựng các mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy lẫn nhau và cơ sở hiệu quả cao, cùng chia sẻ sự thành công cũng như rủi ro với khách hàng…đã tạo dựng được hình ảnh và niềm tin nơi các đối tác và bạn hàng trên khắp cả nước. Quatec luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách