GIỚI THIỆU

 

Công ty cổ phần Quatec được thành lập ngày 29 tháng 12 năm 2006 bởi các cổ đông sáng lập tâm huyết với lĩnh vực điện công nghiệp cung cấp dịch vụ lắp đặt, thí nghiệm, hiệu chỉnh chạy thử các thiết bị và hệ thống điện tại các công trình trọng điểm. Do đó, Công ty cổ phần Quatec đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tự động hóa từ các công trường và dự án trọng điểm lớn trên cả nước.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Quatec chính thức trở thành một thành viên của Burwitz Việt Nam năm 2015. Từ đó cùng với các công ty khác trong hệ thống cung cấp dịch vụ bảo trì công nghiệp trọn gói cả về dịch vụ cơ khí, dịch vụ điện tự động hóa và dịch vụ vật liệu chịu nhiệt.

Sự đầu tư đúng hướng và hợp tác toàn diện với các đối tác trong và ngoài nước. Công ty cổ phần Quatec đã và đang cung cấp tới Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ trọn gói bao gồm: thiết kế điện công nghiệp, cung cấp thiết bị trọn bộ, lắp đặt hệ thống điện, thí nghiệm hiệu chỉnh hệ thống, bảo trì hệ thống điện công nghiệp.

Explore the group…

Bê Tông Chịu Nhiệt

Dịch Vụ Chịu Nhiệt

Điện và Tự Động Hoá

Dịch Vụ Công Nghiệp

Tin tức

Thiết kế-cung cấp-lắp đặt hệ thống điện tự động hóa tại Cảng xuất xi măng Hạ Long

Công ty Cổ phần Quatec đã hoàn thành dự án xuất xi măng tại cảng Xi măng Hạ Long tỉnh ...

Quatec hoàn thành việệc lắp đặt hệ thống điện tự động tại cảng Vissai Nghệ An

Năm 2017 Công ty Quatec đã hoàn thành việc lắp đặt thí nghiệm và chạy thử bàn giao thành công ...