Dịch vụ sấy vật liệu chịu nhiệt

Vật liệu chịu lửa từ các nguyên liệu chịu nhiệt được thi công trên công trường bằng nhiều phương pháp như đúc, phun, bơm. Để đạt được các tính chất chịu nhiệt mong muốn, vật liệu sau thi công cần phải được xử lý nhiệt để loại bỏ nước đã được sử dụng trong quá trình thi công và để đạt được các liên kết ceramic trong các lớp được thi công. Quá trình chuyển đổi vật liệu chịu lửa đã được thi công thành lớp lót cuối cùng với các đặc tính vật lý mong muốn phải là vật liệu chịu nhiệt khô. Các đặc tính của lớp vật liệu chịu nhiệt hoàn thiện này đạt được là nhờ vào việc kiểm soát trong quá trình sản xuất, tuân thủ quy trình thi công trên công trường và cuối cùng là một chu kỳ nhiệt thích hợp để đẩy nước ra khỏi lớp vật liệu và hoàn thành các phản ứng hóa học.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghiệp vật liệu chịu nhiệt, Burtech đã phát triển hệ thống thiết bị sấy của riêng mình nhằm đáp ứng hiệu quả nhất công việc sấy vật liệu chịu nhiệt trong các các ngành công nghiệp như nhiệt điện, lọc dầu, hóa chất.
Hiện tại Burtech Việt Nam có hơn 50 bộ thiết bị đốt di động. Đơn vị cơ bản là bộ thiết bị đốt khí bao gồm quạt thổi không khí đốt, bộ phận kiểm soát ngọn lửa, kiểm soát nhiên nhiệu và máy tính lưu trữ dữ liệu. Nhiệt độ được kiểm soát bằng các cặp nhiệt điện và dữ liệu được lưu trữ vào máy tính. Các hệ thống thiết bị sấy di dộng của chúng tôi sử dụng đa dạng nhiên liệu từ dầu DO, gas PLG, và cả hệ thống sử dụng điện. Do vậy, Burtech Việt Nam cam kết đáp ứng mọi yêu cầu sấy vật liệu chịu nhiệt của mọi ngành công nghiệp.